Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

Toyota Fortuner 2016 màu xám vừa công bố

Chỉ 1 tuần và mới Giá xe Toyota Fortuner 2016 đã được công bố lần nữa. Xem tập hợp các bức ảnh phía trước đã được làm và gửi cho chúng tôi bằng Mohd Syakirin Rusdi. thêm nữa, Fortuner đã được bán ra tại Tanjung Malim, đi khám phá trên quốc lộ PLUS.

Điều thú vị là, những đơn vị mang một chiếc nhìn rõ ràng hơn về khuôn mặt của nó dễ bị thể thao màu đen bao quanh cho đèn tín hiệu của nó, như trái ngược có những mảnh chrome xe khác (và những mô hình trước đó) đang mặc. Điều này với thể chỉ ra rằng đó là 1 trung-spec hoặc nhập cảnh cấp biến thể. những bit chrome, bánh xe khác nhau và LED DRLs cũng chứng minh rằng những đơn vị màu nâu là 1 biến thể-spec cao hơn.

Toyota Innova 2016 sẽ sở hữu ý nghĩa như trước đây nó đã được phát hiện nay Shah Alam, mặc những bánh xe tương tự và mang những bit chrome cùng là rẻ. ngoại trừ đó, nó đã được nhìn thấy trước đó mặc một “Intercooler VNT” huy hiệu ở phía sau, mà chỉ vào kỹ thuật động cơ diesel phun Turbo biến của Toyota.
Tại Thái Lan, Fortuner đã được công bố có hai động cơ loạt GD turbodiesel mới – 2,8 lít 1GD-FTV mang 177 mã lực / 450 Nm và 2,4 lít 2GD-FTV với 150 mã lực / 400 Nm, mà thay thế 3.0 lít và 2.5 trước đây lít đơn vị cơ diesel. một phiên bản cải tiến của động cơ xăng Dual-VVT-I 2.7 lít có 166 mã lực / 245 Nm cũng đang được chế tạo mang quá.

Thái Lan cũng với được sáu tốc độ chuyển đổi mô-men xoắn tự động truyền dẫn mới, thay thế bốn tốc độ trước đó tự động. một tay sáu tốc độ truyền tải sở hữu sẵn cho những biến thể phải chăng hơn specced ấy.
Tuy nhiên, nó vẫn còn là một bí ẩn lúc mà các công cụ mới, chúng tôi sẽ nhận được. Fortuner bây giờ Malaysia được cung ứng mang 1 đơn vị xăng 2,7 lít lão hóa hoặc một đơn vị turbodiesel 2,5 lít.
Giá xe Toyota Camry 2016 sẽ tham gia mới Hilux xe tải pick-up và mới Innova MPV. hầu hết ba mô hình từ khoảng IMV được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào quý trang bị hai và thứ ba của năm. Tương tự như vậy, Toyota Alphard và Vellfire cũng sẽ tới Malaysia vào quý thứ ba, như bật mí trước đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét